Azduhocanh.edu.vn

Azduhocanh

Khu ẩm thực

Những cách làm đẹp 3 tháng đầu mang thai dành cho các mẹ bầu

Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các chị em cách làm đẹp trong quá trình mang thai, nhất là thời điểm 3 tháng đầu mong chị em cùng chú ý.

Xông hơi, tắm bồn?

Khi đang ở thời điểm tuần 1 và 2 thì chị em không nên tắm bồn và xông hơi, bởi đây chính khoảng thời gian mà cả hai vợ chồng của bạn đang có những kế hoạch để “mầm non” mới được tạo nên,.

Trị mụn

Khi đến tuần thứ 3 mà chị em thấy có những đốm mụn xuất hiện chiếm hơn nửa diện tích trên mặt của bạn thì đó chính là nguyên nhân do hormone nội tiết tố bị biến đổi, do đó chị em cần có kế hoạch diệt bỏ những con mụn này bằng cách sau đây nhé:

Khuyên chị em hãy dùng loại sữa rửa mặt được chiết xuất từ tự nhiên nhé, nó ít tạo bọt, bạn chỉ cần rửa 2 lần mỗi ngày, mặt khác cần tránh nặn mụn bởi khi mang thai làn da của bạn vô cùng nhạt cảm do đó rất dễ khiến cho làn da của bạn bị nhiễm trùng đấy; mỗi khi ra ngoài bạn hãy dùng kem dưỡng ẩm và kem chống nắng cho da; ngoài ra trong chế độ ăn uống mỗi ngày cần tăng cường thực phẩm có chứa nhiều vitamin A, các chất béo, ít đường nhé.

làm đẹp

Nhuộm tóc, nên hay không?

Khi mà bạn cảm thấy màu tóc của bạn có sự thay đổi khiến bạn cảm thấy khó chịu vô cùng, do đó thay vì lập tức phóng xe đến tiệm thì bạn cần phải kiên nhẫn đợi cho đến lúc nào kì tam cá nguyệt thứ nhất kết thúc thì mới được xử lí vấn đề tóc tai này nhé.

Lông, tóc rậm rạp

Khi bạn mang thai thì lúc đó cơ thể sẽ rơi vào tình trạng mệt mỏi, cảm giác nghén ăn, cơ thể sẽ có những sự thay đổi nhất định, khi đó mái tóc của bạn sẽ mọc dài hơn, chẳng có sự suôn mượt như bình thường. Kéo theo đó còn là lông mày của bạn cũng rậm rạp thêm, do đó bạn đừng bao giờ nghĩ đến việc triệt chúng trong quá trình mang thai nhé, sau 6 tháng sau khi bạn sinh thì mọi việc sẽ lại đâu vào đó nhé.

Tagged:

You Might Also Like